Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.20 out of 5)
Loading...Loading...

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sửa chữa tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội giới thiệu giờ đây các khách hàng ở quận Động Đa có tủ lạnh bị hỏng hay cần thay thế bảo trì, sửa chữa tại nhà thì chỉ cần gọi điện đến trung tâm bảo hành chúng tôi tại Đống Đa rất nhanh chóng chúng tôi sẽ có người đến tại nhà khách hàng để xem xét nguyên nhân và báo giá nếu khách hàng thỏa thuận xong giá cả và hạng mục sửa chữa thay thế thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa luôn, khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ chạy test hoạt động của máy, và bàn giao thanh toán bảo hành cho khách hàng dài hạn. Tại Quận Đống Đa Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội triển khai các dịch vụ sửa chữa nhanh như, sửa chũa tủ lạnh 30 phút, sửa chữa tủ lạnh tại nhà, sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, bảo hành tủ lạnh giá rẻ, bảo hành tủ lạnh nhanh chóng tại nhà… có rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng lựa chọn.

sua chua tu lanh tai dong da HN Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội

Trung tâm là 1 đơn vị dẫn đầu tạo Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh chúng tôi là đại diện bảo hành và sửa chữa cho rất nhiều thương hiệu lớn tên tuổi trên các sản phẩm tủ lạnh được bán hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng theo quy định của các hãng tủ lạnh. Những dòng sản phẩm tủ lạnh nổi tiếng được bảo hành sửa chữa tại Trung tâm như sửa chữa bảo hành tủ lạnh Fagor,tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Electrlux, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Alaska, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Sanyo,tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh HItachi ……

Quý khách hàng lưu ý: Trung tâm chúng tôi bảo hành sửa chữa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ. Các hạng mục sửa chữa thay thế kéo dài tốt đa trong vòng 1 ngày. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Đống Đa Hà Nội.

Địa Chỉ. 133 Thái Hà -Đống Đa.

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng Hà Nội 
ĐT: 04.3993.5283 – Hotline: 0914.925.925.
Email: baohanhbachkhoa247@gmail.com 

Website: http://baohanhtulanh.com/

Theo: Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội.

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.