Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...Loading...

Tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Sử dụng tủ lạnh đúng cách không những giúp bạn bảo vệ tuổi thọ của máy mà còn tiết kiệm được lượng điện đáng kể. Bạn đang sử dụng tủ lạnh và không biết mình đã sử dụng đúng cách chưa, hoặc mỗi khi có sự cố xảy ra, bạn không biết cách xử lí và liên hệ tới trung tâm bảo hành nào. Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn một số lưu ý khi sử dụng tủ lạnh.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nôi là một trong những trung những trung tâm có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại hà nội,  từ khi hình thành và phát triển đến giờ chúng tôi luôn đăt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chất lượng phục vụ là số 1, luôn làm hài lòng khách hàng. Quý khách hàng gặp sự cố bảo hành, hoặc đang phân vân không biết tủ lạnh nhà mình có còn trong điều kiện bảo bành không …… hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:0914.925.925.

Chúng tôi xin lưu ý một số vấn đề thường gặp khi sử dụng tủ lạnh đến quý khách hàng:

- Nên đặt tủ lạnh cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu thông không khí làm mát dàn lạnh.

- Nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, khoảng nửa tháng một lần hoặc ít nhất là 1 lần mỗi tháng để tránh cho vi khuẩn có điều kiện sinh sôi, phát triển. Hãy bắt đầu bằng việc vặn nút điều chỉnh từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra. Lấy toàn bộ thực phẩm, giá đỡ trong tủ ra ngoài. Mở cửa tủ để tuyết trên ngăn đá tan chảy (không dùng dao, hay vật cứng để cạy tuyết trên ngăn đá), sau đó dùng khăn mềm lau khô.

==>Xem thêm: bảo hành toshiba tại hà Nội

- Khi cọ rửa tủ lạnh cần tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ. Nên để tủ lạnh trở lại rồi mới đặt thực phẩm vào trong.

trung tam bao hanh tu lanh toshiba tai ha noi11 Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Trung tâm chuyên bảo hanh tủ lanh

- Khoảng 1 tháng 1 lần cho tủ lạnh nghỉ ngơi 30 phút bằng cách vặn nút điều chỉnh (thermostat) về vị trí (ON) hoặc (OFF), sau đó để tủ chạy bình thường.

- Không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào tủ lạnh vì cần có đủ không gian để không khí trong tủ lạnh lưu thông tốt.

- Hạn chế mở tủ lạnh nhiều lần và thời gian mở lâu quá mức cần thiết. Làm như thế sẽ tiêu hao một lượng điện. Cũng không nên che kín các giá để thực phẩm trong tủ lạnh.

- Không nên để thức ăn nóng trong tủ lạnh, vì sẽ làm ảnh hưởng đến bộ dàn làm mát, giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

- Khi tủ lạnh tắt hoặc khởi động mà nghe tiếng kêu, có thể các vít bắt của dàn lạnh bị lỏng. Nên rút điện và đệm thêm miếng cao su vào, siết chặt.

trung tam bao hanh tu lanh toshiba tai ha noi2 Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

 

- Nên làm sạch các loại đồ ăn thức uống trước khi cho vào tủ. Các loại thực phẩm có mùi đặc trưng, hay thức ăn mặn nên bỏ vào túi hay hộp kín rồi mới cho vào tủ lạnh, tránh tình trạng phát tán mùi, bay hơi mặn gây hiện tượng ăn mòn tủ lạnh.
- Trong lúc mở cửa tủ lạnh không nên để gió quạt thốc thẳng vào sẽ làm tủ quá tải, tốn điện.
- Khi tủ lạnh không lạnh có thể do tủ lạnh chứa nhiều thực phẩm hoặc núm công tắc (rơ le) để không phù hợp. Nên lấy bớt thực phẩm ra ngoài, vặn núm công tắc lên nhiệt độ lạnh hơn. Kiểm tra lại độ lạnh sau khi điều chỉnh.
Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với Trung tâm của chúng tôi để được tư vấn.
Tủ lạnh Toshiba là một trong dòng tủ lạnh cao cấp được nhiều hộ gia đình lựa chọn, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại hà nộị với trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm bảo hành, bảo trì, sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc với sự hài lòng nhất của khách hàng, hiện tại chúng tôi có 11 cơ sở bảo hành tủ lạnh, điện lạnh tại hà nội và một số trung tâm tại các tỉnh lân cân luôn đảm bảo mọi hoạt động nhanh nhất, uy tín nhất.

Hiện nay trung tâmcòn bảo hành và sửa chữa các thương hiệu nổi tiếng sau.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Fagor.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh SamSung.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanaky.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo.

Liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI.
Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội
Webisite: Baohanhtulanh.com.
Email: baohanhbachkhoa247@gmail.com

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.