Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (38 votes, average: 4.87 out of 5)
Loading...Loading...

Bạn có biết ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành tủ lạnh uy tín ?

Những địa chỉ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại hà nội ?

Các điều kiện bảo hành tủ lạnh tại Electrolux như thế nào ?

hãy tới với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội là đơn vị uy quyền duy nhất tại Hà Nội về bảo hành các sản phẩm của Electrolux, chúng tôi còn sửa chữa, bảo trì, lắp đăt các sản phẩm của Electrolux . Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành tủ lạnh Electrolux, Trung tâm luôn luôn bảo hành uy tín cao nhất, chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi có 12 cở sở bảo hành rải rác trên khắp địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cân. Trung tâm luôn đảm bảo hệ thống được phục vụ khách hàng nhanh nhất bảo hành 24\7. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn bảo hành rất nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh khách nổi tiếng như tủ lạnh SamSung, Tủ Lạnh Sanyo , Tủ Lạnh LG,  Tủ lạnh Toshiba, …. rất nhiều dòng sản phẩm.

Chúng tôi bảo hành các lỗi về tủ lạnh Electrolux như sau.

Tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng ồn *

Nếu tủ lạnh không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng thì khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn. Vì thế bạn cần kiểm tra kĩ vấn đề này. Ngoài ra, hãy xem liệu có vật gì đụng vào tủ lạnh hay không?

Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho thợ sửa chữa đến nhà.

Hệ thống lạnh Electrolux không hoạt động đúng *

Để thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh cũng nguyên nhân khiến cho hệ thống lạnh không hoạt động đúng.

Trước tiên cần kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh đã ở đúng vị trí chưa? Hệ thống lạnh không hoạt động đúng cũng có thể do tủ lạnh đang phải hoạt động quá tải. Không nên làm lạnh những vật phẩm không cần thiết hay đồ khó hư như: bí ngô, hành tây, tỏi, khoai tây, nó sẽ làm cho tủ lạnh phải làm việc quá tải và lãng phí nơi chứa không cần thiết.

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra xem tủ lạnh có để trực tiếp dưới ánh nắng hay nguồn nhiệt hay không? Cửa tủ lạnh đã đóng kín hoàn toàn chưa? Tủ lạnh có bị đóng mở quá nhiều hay không?

==> Có thể bạn chưa biết: Điều kiện không được bảo hành tủ lạnh Electrolux 

Hơi nước tạo thành bên trong và bên ngoài vỏ tủ lạnh Electrolux  *

Nếu xuất hiện nơi ngưng tụ bên trong, cần kiểm tra xem cửa tủ có đóng kín hoàn toàn hay không? Tủ lạnh có mở thường xuyên hay để mở quá lâu không? Có quá nhiều thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh hay không?

Sự ngưng tụ hơi nước có thể xuất hiện bên trên bề mặt vỏ tủ lạnh khi độ ẩm cao vào mùa mưa hay việc không khí không tốt.

Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.

Đèn sáng nhưng tủ lạnh Electrolux không chạy *

Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng không chạy. Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh . Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.

Đèn tủ lạnh không sáng *

Nếu bạn không nhìn thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi bạn mở tủ lạnh , hãy kiểm tra các dây cắm điện của tủ xem có bị lỏng hay không. Nếu tủ lạnh vẫn không chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện có bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. Nếu đúng như vậy bạn hãy mở lại cầu dao điện hoặc thay cầu chì bị cháy. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.

Tủ lạnh Electrolux chạy liên tục không ngừng *

Một chiếc tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ có thể là do lớp tuyết đang hình thành, vì vậy bạn sẽ cần phải xả tuyết bằng cách bỏ hết thức ăn, thực phẩm trong tủ ra và mở cánh tủ. Đây cũng là lúc bạn nên làm vệ sinh tủ lạnh.

Ngoài ra, miếng đệm không chặt ở cửa tủ lạnh cũng có thể gây ra tình trạng tủ lạnh chạy liên tục, vì vậy bạn cần thay thế một miếng đệm bít khác. Nếu các hướng dẫn trên vẫn không làm chotủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì bạn hãy làm sạch các cuộn dây dàn ngưng trước khi gọi thợ đến nhà.

==> Có thể bạn chưa biết : ĐIều kiện được bảo hành miễn phí tủ lạnh Electrolux.

Liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

theo. Trung tâm tâm bảo hành tủ lạnh tai hà nội

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.