Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ đông đúng cách.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...Loading...

Dòng tủ lạnh Alaska trên thị trường bao gồm tủ mát và tủ đông được khá nhiều người dân sử dụng, do nhu cầu đặc biệt khi sử dụng nên không phải ai cũng biết sử dụng tủ mát và tủ đông đúng cách. Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội đã nhiều lần giải đáp thắc mắc của khách hàng về sử dụng tủ đông Alaska. ví dụ như:Vì sao tôi để kem trong tủ mát mà kem vẫn bị chảy nước?”. nhận ra yêu cầu cần thiết của người dùng . Phòng bảo hành Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska  đã cho nhân viên xuống để kiểm tra tình trạng tủ đông.

trung tam bao hanh tu lanh Alaska5 Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ đông đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Alaska của trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội

Nhưng khi nhân viên bảo hành đến tận nơi thì tìm ra ra rằng đó ko phải là lỗi kỹ thuật. Mà là do lỗi bảo quản cơ bản của người dùng . người dùng đã bảo quản kem và nước đá trên cùng một ngăn đông. Đó là lỗi cơ bản khi bảo quản tủ đông. Vì nhiệt độ đông của kem là -180C. Còn nhiệt độ đông của nước đá và những loai thức ăn khác chỉ tầm 0-100C. vì vậy, khi kem và đá để cạnh nhau. Vô tình nhiệt độ của nước đá cao hơn nhiệt độ của kem, khiến kem khó có thể đủ nhiệt độ đông dẫn tới tình hình chảy nước.

Kinh nghiệm là: ko nên bảo quản nhiều loại thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau trong cùng một ngăn đông. Trong tình huống người sử dụng có nhu cầu bảo quản nhiều loại thực phẩm đông lạnh trong tủ đông. Khuyên bạn nên cho các thức ăn có nhiệt độ đông nhiều hơn vào trước, sau khi thức ăn đó đông rồi mới cho các thực phẩm có nhiệt độ đông ít hơn vào sau. Hoặc bạn tạo vách ngăn bằng các miếng xốp, không nên chọn miếng nhựa. Vì xốp ko truyền nhiệt, còn nhựa và một vài chất liệu khác thì truyền nhiệt.
Không nên xếp thực phẩm quá khít trong tủ đông

Do người sử dụng bảo quản sai cách nên nhiều khi dẫn tới lỗi kĩ thuật lớn mà nhân viên Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska nhận ra đó là lỗi do sử dụng, vậy nên chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách hàng để tránh các tình trạng đáng tiếc xảy ra.

trung tam bao hanh tu lanh Alaska4 Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ đông đúng cách.

Trung tâm bảo hành hướng dẫn sử dụng tủ đông ALaska .

Đa phần khách hàng sử dụng tủ đông Alaska đều là giữ đông thực phẩm nên Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska tư vấn khác h hàng nhất là với các người dùng dùng tủ đông alaska để đảm bảo thịt cá: Trong trường hợp trọng lượng thức ăn nhiều. Bạn ko nên xếp liền khối và cùng 1 lúc . Có thể khiến thực phẩm khó có thể đạt đc nhiệt độ đông theo yêu cầu. Nếu để lâu thì thực phẩm rất dễ bị hư.

Kinh nghiệm là: khi bảo quản thịt cá với khối lượng lớn. Nên xếp sao cho tạo được khoảng trống. Để hơi lạnh có thể tản và tiếp xúc đc với thức ăn. Hoặc sắp xếp dần từng đơn vị nhỏ để thực phẩm lạnh rồi xếp tiếp. Để bảo đảm toàn bộ thức ăn trong tu mát alaska đều lạnh.

Do sử dụng tủ lạnh lâu ngày không lưu ý dẫn đến tủ lạnh bị ố bẩn, thức ăn lâu ngày tạo mùi khó chịu bạn nên vệ sinh tủ lạnh. Vệ sinh tủ lạnh không những giữ gìn vệ sinh đảm báo sức khoẻ cho gia đình mà còn giúp cho tủ lạnh giữ lạnh được lâu hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động ổn định tranh các hư hỏng về sau.

==> Có thể bạn đang quan tâm: CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH TỦ LẠNH Alaska Miễn Phí

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska bảo hành toàn bộ các sản phẩm dòng tủ mát và tủ đông, bạn có thể gọi điện liên hệ tới trung tâm để được tư vấn và bảo hành.

Liên hệ:

THÔNG TIN BẢO HÀNH ELECTROLUX
TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH ALASKA TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại : 0439.99.77.33
Tư Vấn Kỹ Thuật : 0914.925.925.

 Theo : Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội.

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.