Mua tủ lạnh tốt: chọn Toshiba, bảo quản tủ lạnh tốt: Chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.17 out of 5)
Loading...Loading...

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

Tủ lạnh Toshiba rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì tính hiện đại và thông minh, hệ thống ngăn tủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sử dụng bền lâu.

Tuy nhiên, do hiểu biết về máy móc và những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn không biết phải xử lí như thế nào hay liên hệ tới trung tâm bảo hành nào?

Bạn hãy tới với chúng tôi Trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba tại Hà Nội chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Trung tâm là đơn vị luôn đi đầu trong nhiều năm bảo hành, sữa chữa điện lạnh, tủ lạnh tại khu vực Hà Nội và miền bắc, Chúng tôi bảo hành tất các cả sản phẩm của hãng Toshiba. Ngoài ra trung tâm còn bảo hành nhiều sản phẩm tủ lạnh khách nhau như tủ lạnh Mitsubishi, Tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Alaska, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Fagor, tủ lạnh LG, tủ lạnh SamSung, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Hitiachi…. rất nhiều sản phẩm khách nhau. Bảo hành uy tín nhất Hà Nội.

8382490 300x177 Mua tủ lạnh tốt: chọn Toshiba, bảo quản tủ lạnh tốt: Chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội

Trong hơn 15 năm hoạt động, TVCP đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng như: dòng sản phẩm TV LCD, TV LED với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm máy tính xách tay với các tính năng đa phương tiện cao cấp, dòng sản phẩm tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ Khử mùi Hiệu quả và Diệt khuẩn Tối ưu, dòng sản phẩm máy giặt đột phá với Công nghệ Truyền động Trực tiếp.

Đạt giải doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực môi trường năm 2012 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

trung tam bao hanh tu lanh toshiba tai ha noi1 300x159 Mua tủ lạnh tốt: chọn Toshiba, bảo quản tủ lạnh tốt: Chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội

cách chọn tủ lạnh Toshiba tốt nhất

Tủ lạnh Toshiba có rất nhiều ưu điểm như:

- Hệ thống lạnh: Gián tiếp (Quạt) – Không đóng tuyết

- Hệ thống làm đá nhanh

- Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn: LED Hybrid

- Luồng khí lạnh: Vòng cung

- Diệt khuẩn bằng đèn cực tím

- Ngăn để rau quả kháng khuẩn Ag+

- Chế độ Eco mode

- Bảng điều khiển cảm ứng

- Làm đá tự động

==> Có thể bạn Chưa biếtCác Điều khoản Bảo hành tủ lạnh Toshiba.

Bạn đã lựa chọn tủ lạnh Toshiba cho gia đình mình, để đảm bảo được độ bền của sản phẩm, hãy lựa chọn Trung tâm bảo hành Tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội để được chăm sóc trong quá trình sử dụng.

Liên Hệ  với trung tâm bảo hành Toshiba tại hà nội.

Địa chỉ : 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại : 0439.99.77.33
Tư Vấn Kỹ Thuật : 0914.925.925.

 Được trích tại: Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.