Một số điều kiện được bảo hành của trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.17 out of 5)
Loading...Loading...

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội thông báo một số quy định bảo hành của hãng Mitsubishi. quý khách đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, hiện nay trung tâm có 12 cơ sở hoạt động trên khắp địa bàn hà nội với đội ngũ nhân viên uy tín tay nghề cao được đào tạo bài bản, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

trung tam bao hanh tu lanh mitsubishi tai ha noi 1024x399 Một số điều kiện được bảo hành của trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hà NỘi

chính sách bảo hành của hãng tủ lạnh Mitsubishi . *

1. Sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
2. Sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
3. Phiếu bảo hành tủ lạnh Mitsubishi phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
4. Số sê-ri máy tủ lạnh Mitsubishi, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
5. Phiếu bảo hành tủ lạnh Mitsubishi phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
6. Trong thời hạn bảo hành tủ lạnh Mitsubishi hai năm, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trạm bảo hành tủ lạnh gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.
LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.

==> Xem thêm: Điều kiện không được bảo hành Mitsubhishi. 

Liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lanh Mitsubishi tại Hà Nội. *

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

theo. Trung tâm tâm bảo hành tủ lạnh tai hà nội

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.