Lưu ý sử dụng tủ lạnh Mitsubishi tiết kiệm điện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.29 out of 5)
Loading...Loading...

Ngày nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình, tại Hà Nội, trung tâm bảo hành tủ lạnh thống kê có 10 hãng tủ lạnh phổ biến được người dân sử dụng. Hiện nay trung tâm đang bảo hàng các sản phẩm tủ lạnh của một số hãng nổi tiếng sau:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Fagor.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh SamSung.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanaky.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba.

trung tam bao hanh tu lanh mitsubishi tai ha noi5 Lưu ý sử dụng tủ lạnh Mitsubishi tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi-Trung tâm bảo hành electrolux

Tủ lạnh cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến và có nhiều mẫu mã, chủng loại tủ lạnh từ chức năng đến chủng loại, tủ lạnh thông thường, tủ lạnh tiết kiệm điện, tủ lạnh side by side. Tủ lạnh Mitsubishi là một trong những hãng tủ lạnh hàng đầu thế giới với những mẫu mã, chủng loại được nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên, để sử dụng tủ lạnh hiệu quả và tiết kiệm được điện năng thì không phải ai cũng biết. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi  xin tư vấn với quý khách hàng những lưu ý sau đây:

Chọn mua tủ lạnh Mitsubishi tốt:
Cửa tủ càng kín càng ít tốn điện, chọn dung tích tủ phù hợp với nhu cầu của bạn (ví dụ: loại 125 lít đến 150 lít cho 4 nhân khẩu).
Chọn loại có nhiều cửa tủ, không nên mua tủ đã quá cũ
Chọn tủ có các ngăn có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng.
Kiểm tra nhiệt độ từ khi chọn tủ, nên chọn loại có bảng chỉ báo nhiệt độ gắn bên ngoài. Bảng chỉ báo nhiệt độ cho phép bạn xác định tủ vận hành hiệu quả khi đóng của tủ hay không.

Lắp đặt tủ Mitsubishi:
Đặt tủ nơi thoáng mát, không đặt tủ lạnh sát tường để nhiệt độ dàn nóng dễ dàng toả ra ngoài, khoảng cách ở cả 3 phía với tường không nên dưới 5-10 cm, tránh ánh nắng hoặc gần các nguồn nhiệt (bếp gas…). Trong môi trường nhiệt độ càng cao, lượng nhiệt truyền vào tủ càng nhiều và tủ lạnh phải hoạt động nhiều hơn để làm lạnh.
Muốn không khí lưu thông xung quanh tủ lạnh và để chống ẩm, bạn có thể kê tủ cách mặt đất hơn 5cm

Lưu ý khi sử dụng Mitsubishi:

1. Khi cho đồ vào tủ lạnh phải sắp xếp có tính toán, chừa các khoảng cách để khí lạnh đối lưu, lượng điện hao tổn giảm xuống.Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng thường xuyên cắm vào điện nguồn cả ngày lẫn đêm và kéo dài từ ngày này qua tháng khác, hầu như không ngưng nghỉ. Nếu sử dụng tủ lạnh đúng cách vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vừa giữ cho tủ có tuổi thọ cao hơn.

trung tam bao hanh tu lanh mitsubishi tai ha noi7 Lưu ý sử dụng tủ lạnh Mitsubishi tiết kiệm điện

Tủ-lạnh Mitsubishi -tủ lạnh tốt nhất

2. Theo các chuyên viên về điện lạnh, nên đặt tủ lạnh ở nơi thông thoáng, hạn chế đặt vào những góc nhà chật hẹp, lưng và hai vách bên hông tủ lạnh phải cách tường chí ít là 10cm để bảo đảm thoát nhiệt. Bởi nhiệt độ xung quanh truyền vào tủ lạnh nhiều sẽ ảnh hưởng khả năng tản nhiệt, điện hao nhiều hơn.

3. Khi thực phẩm trữ lạnh trong tủ không nhiều, nên điều chỉnh cấp độ làm lạnh ở mức trung bình hoặc thấp sẽ tiết kiệm điện hơn. Người tiêu dùng nên sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ lạnh: với buồng giữ lạnh, nhiệt độ ở mức 7 – 8 độ C là đạt, không cần thiết điều chỉnh độ lạnh tối đa. Với ngăn đông lạnh, điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18 độ C thay cho -22 độ là vừa đủ.

==> Có thể bạn quan tâm: các địa chỉ bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội

4. Nếu thực phẩm trữ lạnh nhiều, khi cho vào tủ lạnh phải sắp xếp có tính toán, chừa các khoảng cách để khí lạnh đối lưu, lượng điện hao tổn giảm xuống. Không nên để thực phẩm bít kín “họng” thổi hơi lạnh ra hoặc chất quá nhiều – ken kín các ngăn trong tủ. Các loại thịt, cá tươi sống… nên cho vào các hộp bằng thép hoặc inox thay thế cho hộp nhựa, bởi tính dẫn lạnh của kim loại nhanh hơn, thời gian làm lạnh rút ngắn, ít hao điện.

5. Hạn chế mở cửa tủ lạnh liên tục vì khi mở cửa không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ trong tủ cao lên. Khi đó, bộ phận làm lạnh phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, về lâu dài sẽ dẫn đến hư hỏng tủ.

6. Cần vệ sinh tủ lạnh khoảng 2 – 3 tháng/lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện phát sinh. Lau chùi phần rìa cao su ở cửa tủ lạnh cẩn thận sẽ giúp phần cao su giữ được độ bền, đóng khít khao, không thất thoát hơi lạnh nhiều làm hao điện.

Nếu trong quá trình sử dụng, có những sự cố xảy ra , bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Webisite:  Baohanhtulanh.com.

Email: baohanhbachkhoa247@gmail.com

Theo: Trung tâm bảo hành tủ lạnh Tại Hà NỘi

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.