Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh, và bảo hành Samsung hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 3.57 out of 5)
Loading...Loading...

Tủ lạnh mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng mỗi khi mùa nóng về, đặc biệt là những chiếc tủ mới với nhiều công nghệ hiện đại.

Với dòng tủ lạnh thế hệ cũ, nhiều loại thực phẩm sau một thời gian bảo quản thường bị giảm chất lượng, rau củ bị héo, thực phẩm tươi sống như thịt cá bị khô mặt hay mùi thực phẩm bị lẫn vào nhau,…trong cùng một ngăn trữ nhưng lại được bảo quản không đều, có chỗ bị đông đá nhưng lại có chỗ bị thiu,… và còn rất nhiều vấn đề rắc rối mà tủ lạnh cũ gây ra.

Thế hệ tủ lạnh samsung với những công nghệ hiện đại được thay đổi căn bản cả về hình thức lẫn cách bố trí các ngăn trữ thực phẩm đã khắc phục được những nhược điểm này.Dòng tủ lạnh phổ biến với đa số người tiêu dùng vẫn là tủ 2 cánh với ngăn đông và ngăn mát riêng biệt, thay vì cho dòng tủ 1 cánh duy nhất với ngăn đông ngay bên trong. Tủ lạnh thông minh Sam Sung luôn luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ, được người tiêu dùng tin cậy. Tủ lạnh Sam Sung hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội.

tu lanh sam sung Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh, và bảo hành Samsung hiệu quả

kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh samsung

Sử dụng tủ lạnh đúng cách là một trong những điều kiện để nâng cao tuổi thọ của tủ lạnh, có một điểm dễ nhận thấy nhưng không phải ai cũng áp dụng hiệu quả đó là tiết kiệm điện năng, công suất cho tủ lạnh. Tại sao tủ lạnh đầy lại hiệu quả?

Trữ đồ để tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền
Bạn có thể cho rằng việc để đồ đầy vào tủ lạnh khiến cho tủ phải hoạt động nhiều hơn. Nhưng sự thực là ngược lại. Bạn càng để nhiều thứ vào tủ lạnh, nhiệt độ càng ít dao động và bạn có thể tiết kiệm chi phí điện đáng kể.

tu lanh samsung hien dai Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh, và bảo hành Samsung hiệu quả

Trung tâm bảo hành uy tín nhât HN

Hãy mua đồ theo công suất của tủ lạnh

Tại sao bạn nên mua nhiều đồ trữ trong tủ lạnh? Vì bạn sẽ tiết kiệm vì mua đồ với số lượng lớn (mua sỉ) và đồng thời cũng tốt cho tủ lạnh bạn.. Hãy bắt đầu bằng tủ đông: tìm kiếm các đợt khuyến mãi hàng tuần và trữ thực phẩm. Cất cả miếng thịt trong bao bì cửa hàng (bên trong túi tủ đông), hoặc lấy một phần ra để nấu riêng. Nếu được dán kín đúng cách, chúng sẽ được bảo quản trong tủ đông đến 6 tháng. Bỏ các túi trái cây hay rau củ đông lạnh đã dán kín vào chỗ trống thừa của tủ đông, để làm món ăn phụ.

==>Bạn có thể chưa biết : Điều kiện được bảo hành của tủ lạnh samsung tại hãng

Trong tủ lạnh, hãy chừa đủ chỗ trống cho không khí lạnh lưu thông và để bạn có thể thấy được phía sau có gì. Giữ những món thường sử dụng ở phía trước để bạn có thể dễ dàng lấy khi mở cửa. Nếu bọn trẻ thường xuyên mở cửa khi tìm thức ăn nhẹ, hãy để những món yêu thích của chúng gần tầm mắt để không lãng phí năng lượng. Luôn cất thịt và cá chưa nấu ở kệ dưới dùng để tránh tình trạng nhiễm bẩn chéo, và bạn không phải lãng phí thức ăn khi phải vứt bỏ.

tu lanh sam sung hiendai Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh, và bảo hành Samsung hiệu quả

TỦ lạnh samsung hiện đại chế độ bảo hành

Nấu ăn theo sách

Việc chuẩn bị bữa ăn ở nhà hầu như lúc nào cũng ít tốn kém hơn ăn ở nhà hàng hay ăn ngoài, và tủ lạnh của bạn là nơi chính để cất giữ thành phần nấu ăn của bạn.

Với một chút chuẩn bị, bạn có thể nấu các bữa ăn cho cả tuần một lần—thậm chí là một tháng, nếu bạn nấu cho một nhóm nhỏ, hoặc nấu các phần ăn lớn hơn. Súp, món hầm và món rôti là những món lý tưởng dành cho các bữa ăn cả tuần trong một lần nấu. Hãy để cả gia đình tham gia, và buổi chiều nấu nướng tiết kiệm thời gian và tiền bạc và việc cất trữ thức ăn thậm chí còn có thể là một hoạt động vui thú. Chỉ cần đảm bảo bạn để sốt mì ống vừa nấu hoặc món thịt ức nguội đến nhiệt độ phòng trước khi mang cất. Việc để đồ nóng vào tủ lạnh hoặc tủ đông sẽ làm giảm nhiệt độ chung, đòi hỏi máy phải hoạt động nhiều hơn để làm lạnh mọi thứ.

Cho dù bạn nấu ăn một lần mỗi tháng hay hàng ngày, thùng bảo quản có chất lượng đều tạo ra một sự khác biệt, để bạn không phải lãng phí thức ăn. Bất kỳ thứ gì bạn có thể dán kín bằng chân không cũng sẽ giúp thức ăn lưu trữ được lâu hơn. Và việc ghi tên và ngày sẽ tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi mở cửa.

Khi mọi người khác đang tìm kiếm những lĩnh vực có thể cắt giảm chi phí, tiết kiệm ngay từ trong nhà bếp có thể giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiền bạc.

tu lanh sam sung  Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh, và bảo hành Samsung hiệu quả

 

Một số kinh nghiệm bổ sung trong việc sử dụng tủ lạnh Samsung

Sau khi lắp đặt tủ lạnh vào vị trí, nên để tủ đứng trong khoảng 2 giờ sau đó mới bắt đầu đi vào sử dụng.

Để có hiệu suất hoạt động tốt nhất

Đừng để đồ ăn quá gần các chổ thông gió phía sau tủ lạnh, vì nó sẽ làm cản trở lưu thông không khí trong ngăn giữ đông.
Để gọn đồ ăn lại hoặc bỏ vào đồ đựng kín hơi trước khi đặt vào ngăn đông của tủ lạnh.
Đừng để đồ ăn mới làm vào gần đồ ăn đã đông lạnh.
Đừng để đồ uống có ga, carbonate hay sủi bọt vào ngăn đông.

Để ý số lần trữ tối đa và ngày hết hạn của đồ ăn lạnh.

Không cần thiết phải rút điện tủ lạnh ra nếu bạn đi xa dưới 3 tuần, nhưng hãy lấy hết đồ ăn ra nếu đi xa khoảng 3 tuần trở lên. Rút điện ra, lau chùi và lau khô tủ lạnh.

Hầu hết những lần cúp điện và có lại sau một hoặc hai giờ điều không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Tuy nhiên bạn nên giảm thiểu số chổ hở cửa trong khi không có điện. Lấy hết đồ ăn đông lạnh ra nếu cúp điện 24 giờ.

Nếu có chìa khóa được cung cấp theo tủ lạnh, thì phải cất chìa khóa và không được để cho trẻ em chơi.

Tủ lạnh có thể không vận hành điều (khả năng rã đông đồ để bên trong hay nhiệt độ trở nên quá nóng trong ngăn đồ ăn đông lạnh) khi định vị trong một thời gian kéo dài dưới giới hạn lạnh của phạm vi mà theo đó tủ lạnh được thiết kế.

Đừng trữ đồ ăn dễ bị thiu ở nhiệt độ thấp ví dụ như chuối, dưa.

Đặt khay ở vị trí được cung cấp ban đầu bởi nhà sản xuất nhằm đạt độ đông lạnh tối ưu.

Ở tủ lạnh ” KHÔNG ĐÔNG ” việc rã đông là tự động, không cần phải thao tác bằng tay.

Ở tủ lạnh khác, hãy tham khảo thủ tục rã đông được miêu tả trong sách hướng dẫn.

Sự tăng nhiệt độ trong rã đông có thể tuân thủ theo yêu cầu của SIO. Nhưng nếu bạn muốn ngăn sự tăng nhiệt độ thái quá của đồ ăn đông lạnh trong khi rã đông tủ lạnh, hãy gói đồ ăn đông lạnh trong nhiều lớp báo.

Mọi sự tăng nhiệt độ của đồ ăn đông lạnh trong khi rã đông có thể làm giãm tuổi thọ lưu trữ.

Giới hạn nhiệt độ xung quanh trong phòng

Giới hạn nhiệt độ.

Nếu bạn gặp những sự cố kĩ thuật trong quá trình sử dụng tủ lạnh Sam Sung, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung để được phục vụ và bảo hành hiệu quả.

Liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Webisite:  Baohanhtulanh.com.

Email: baohanhbachkhoa247@gmail.com

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.