Hỏi Đáp

Tủ lạnh máy giặt có nguy cơ gây cháy nhà cao ở Anh

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Các thiết bị điện tử trong nhà như máy giặt hay máy sấy quần áo, là nguyên nhân của hơn 60 vụ cháy nhà trong một tuần tại Vương quốc Anh. Theo thống kê của nhóm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Which?, con số các vụ cháy với nguyên nhân do lỗi thiết bị gia dụng ở mức ... Read More »

Tủ lạng ra mồ hôi, đọng hơi nước thì phải khắc phục như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nội dung chính1. Nguyên nhân do thời tiết:2. Cửa tủ lạnh bị hở.3. Do gioăng tủ mất độ đàn hồi4. Do xốp cách nhiệt bị hỏngVào một ngày xấu trời, bạn bống nhiên thấy tủ lạnh nhà mình có hiện tượng ra mồ hôi hay đọng hơi nước ở cửa hoặc thân tủ lạnh. Nếu chỉ thấy 1 lần trong ... Read More »

6 Mẹo sắp xếp tủ lạnh khoa học cho ngày Tết

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo aqua Chính hãng tại Hà Nội

Nội dung chính1. Đặt một tấm thảm trên mỗi kệ của tủ lạnh2. Chuẩn bị các hộp đựng thực phẩm đạt tiêu chuẩn3. Dán nhãn cho các hộp đựng thực phẩm4. Nước sốt nên được để ở mặt trong cửa tủ lạnh5. Lưu trữ sữa trong một hộp chứa khác6. Trứng có thể được đặt trên kệ phía sau cửa ... Read More »

5 Xu hướng đồ gia dụng được quan tâm nhất năm 2018

Liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại hà nội. Văn phòng giao dịch chính của trung tâm. Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925 Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội Được Đăng bởi: Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội

Nội dung chínhSản phẩm phải tích hợp nhiều tiện ích:Tích hợp nhiều tiện íchTính năng điều khiển từ xaXu hướng Inverter bền bỉ, tiết kiệm điệnXu hướng thiết kế tối giảnChỉ cần gõ lên cửa tủ lạnh người dùng có thể kiểm tra được số lượng thực phẩm có trong tỷ mà không cần mở tủ. Đây được xem là ... Read More »

Xu hướng chọn tủ lạnh năm 2018 có gì đặc biệt

tram bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Fagor uy tín tại Hà Nội

Nội dung chínhDưới đây là những xu hướng lựa chọn tủ lạnh năm 2018 mà bạn nên biết:Tủ lạnh có ngăn đã dưới giúp bạn quan sát và sắp xếp được thực phẩm một cách dễ dàng hơn.Tủ lạnh phải có hệ thống làm lạnh riêng, và các tính năng khủ mùi, kháng khuẩn.Tủ lạnh có nhiều ngăn và được ... Read More »

Cảnh báo! Những vật dụng dễ phát nổ khi để trong tủ lạnh.

Cảnh báo! Những vật dụng dễ phát nỏ khi để trong tủ lạnh.

Nội dung chính1 Đồ uống có ga2. Đá khô3. Rượu và chất lỏng dễ cháy.Ngày nay, tủ lạnh là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ lạnh và bảo quản thực phẩm cũng cần được chú ý. Bài viết sau của baohanhtulanh.com cảnh bảo tới bạn một số thực ... Read More »

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo aqua Chính hãng tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sửa chữa tủ lạnh tại Đống Đa Hà Nội giới thiệu giờ đây các khách hàng ở quận Động Đa có tủ lạnh bị hỏng hay cần thay thế bảo trì, sửa chữa tại nhà thì chỉ cần gọi điện đến trung tâm bảo hành chúng tôi tại Đống Đa rất nhanh chóng chúng tôi sẽ có ... Read More »

Sách giáo trình hướng sửa chữa tủ lạnh điều hòa hay nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội chúng tôi chuyên bảo hành và sửa chữa các sản phẩm tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Electrlux, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Alaska, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Sanyo,tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh HItachi…. và rất nhiều thương hiệu khác nữa. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn ... Read More »

Sửa tủ lạnh cũ bảo hành tủ lạnh cũ.

Sửa chữa tủ lạnh cũ uy tín-bảo hành sản phẩm tủ lạnh cũ

Trong nhiều năm qua trung tâm bảo hành tủ lạnh tại hà nội, là đơn vị sửa chữa rất nhiều các loại tủ lạnh cũ khác nhau với chất lượng dịch vụ vượt trội, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi đến với trung tâm. Những chiếc tủ lạnh cũ dường như ko còn nhiều ý nghĩa với ... Read More »

Dịch vụ sửa và bảo hành tủ lạnh nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nội dung chínhLiên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lanh tại Hà Nội.Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội trân trọng giới thiệu dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng uy tín giá rẻ. Trung tâm có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm yêu nghề nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa ... Read More »