Điều kiện bảo hành của tủ lạnh Alaska

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.44 out of 5)
Loading...Loading...

Trung tâm bảo hành tủ lạnh alaska tại hà nội thông báo một số quy định bảo hành của hãng alaska, chúng tôi chuyên bảo hành tủ lanh chuyện nghiệp nhanh chóng uy tín tại hà nội.
chúng tội là đại diện bảo hành các loại tủ lạnh chính hãng tại hà nội. dưới đấy là những điều kiện được bảo hành miễn phí của alaska

trung tam bao hanh tu lanh alaska tai ha noi 300x246 Điều kiện bảo hành của tủ lạnh Alaska

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Alaska tại Hà Nội

1. Sản phẩm tủ lạnh Alaska còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
2. Sản phẩm tủ lạnh Alaska bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
3. Phiếu bảo hành tủ lạnh Alaska phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
4. Số sê-ri máy tủ lạnh Alaska, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
5. Phiếu bảo hành tủ lạnh Alaska phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
6. Trong thời hạn bảo hành hai năm, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trạm bảo hành tủ lạnh gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.
LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.

==> Xem thêm Các điều khộng được bảo hành tủ lạnh Alaska.

Liên hệ với chúng tôi.
Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tủ lạnh alaska.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Trích Theo. Trung tâm tâm bảo hành tủ lạnh tai hà nội

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.