Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2.50 out of 5)
Loading...Loading...

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội đã bảo hành rất nhiều tủ lạnh của các nhiều hàng nổi tiếng, hiện nay ở Việt Nam, dòng tủ lạnh Hitachi đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích do những tính năng nổi bật của nó. Tủ lạnh trở thành một vật dụng phổ biến ở mọi gia đình, do vậy, những bà nội trợ hay cả giúp việc cũng phải thành thạo cách sử dụng chúng. Nhưng kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh cho thấy không phải lỗi nào cũng cần đến thợ sữa chữa, có những sự cố nhỏ chúng ta có thể khắc phục hoặc học cách sử dụng đúng để hạn chế xảy ra những tình trạng đó.Sử dụng đúng cách còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh các trường hợp thực phẩm đặt sai cách gây ngộ độc thực phẩm, đau bụng, tiêu chảy…

Sản phẩm tủ lạnh Hitachi được nhiều người yêu thích

tu lanh hitachi duoc yeu thich Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi

trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi lưu ý đến khách hàng những kinh nghiệm khi sử dụng tủ lạnh:

Tủ lạnh Hitachi cần để chỗ thông gió, thoáng mát. Điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất ở 7-8 độ C sẽ tốn ít điện hơn. Với tủ lạnh mới mua về, có thể chuẩn bị một nhiệt kế, đặt vào một ngăn trong khoang giữ lạnh. Sau khi đã đặt đồ ăn vào rồi mới bắt đầu điều chỉnh độ lạnh, nên điều chỉnh 2-3 lần để tiến dần tới nhiệt độ tốt nhất (thường là 7-8oC.
Đây là nhiệt độ thích hợp nhất. Nếu cứ giữ mãi ở khoảng trên dưới 5oC, so sánh với để ở 8oC thì vào mùa nóng điện phải hao hơn 1kW. Nếu là tủ lạnh có 2 cửa nhiệt độ buồng đông lạnh ở mức -180C là đủ để nước đóng băng. Nếu dùng -18oC thay cho –22oC thì mỗi tháng bạn tiết kiệm được trên dưới 25% điện năng
Thông thường nhiệt độ giữ lạnh cho cá tươi, thịt tươi tốt nhất là trên dưới –1oC, với sữa bò và trứng gà, trứng vịt là 3oC, Với hoa quả và rau xanh là 5oC.
Khi thực phẩm cần giữ chỉ chiếm một diện tích nhỏ buồng giữ lạnh, bạn có thể đem những miếng nhựa xốp chứa đầy vào buồng giữ lạnh, từ 1-2 ngăn. Tính dẫn nhiệt của nhựa xốp rất kém, hầu như không hút khí lạnh bên trong tủ. Làm theo cách trên, dung tích ban đầu của tủ lạnh bị thu nhỏ lại, làm cho thời gian làm việc của bộ phận chế lạnh được trút ngắn, tất nhiên là điện sẽ được tiết kiệm.

tu lanh hitachi3 Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi

Mỗi khi mở cửa tủ để lấy thực phẩm ra dùng, không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng ở bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ bên trong tủ cao lên, làm tăng thời gian hoạt động của bộ phận nén, do đó làm hao điện và làm các chi tiết bị mài mòn hơn.
Bạn có thể dùng một mảnh ny lon trong, to hơn cửa của khoang giữ lạnh một chút làm rèm che để ngăn cản sự đối lưu giữa hai luồng không khí trong và ngoài. Làm thế vừa tiết kiệm vừa là bảo vệ máy.

Khi đồ ăn được mua về với số lượng lớn, bạn hãy chọn một ít cho vào buồng lạnh. Khi lấy thực phẩm ở buồng giữ lạnh ra dùng, bạn hãy mang đồ ăn đã kết đông từ buồng đông lạnh chuyển xuống buồng giữ lạnh. Nếu đồ ăn này vẫn chưa dùng đến lại cho trở lại buồng đông lạnh. Cứ làm như thế nhiều lần, buồng giữ lạnh không cần nhờ vào sự hoạt động của thiết bị chế lạnh cũng giảm được nhiệt độ.

tu lanh hitachi2 300x225 Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi

Hình ảnh đẹp về tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh cần phải để vào chỗ thông gió, thoáng mát. Bởi vì, nhiệt độ không gian càng cao, nhiệt lượng truyền vào tủ càng nhiều, càng tản nhiệt chậm, điện càng hao nhiều hơn. Cố gắng hạn chế số lần mở cửa tủ lạnh. Mở càng nhiều, lượng điện tổn hao sẽ càng nhiều hơn.

==> Có thể bạn chưa biết : Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi Miễn Phí.

Không được chất quá đầy vào tủ. Giữa các đồ ăn cần phải chừa ra một khoảng cách để khí lạnh có thể đối lưu, lượng điện tổn hao sẽ giảm xuống.

trung tam bao hanh tu lanh Hitachi Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi

Bảo quản tủ lạnh Hitachi tốt nhất

Nước nóng, rau nóng, cơm nóng phải để nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh. Nếu cho vào khi còn nóng sẽ làm nhiệt độ trong tủ tăng lên quá nhanh, làm điện hao nhiều hơn.

Nên dùng đồ đựng bằng kim loại thay cho đồ nhựa. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều những hộp đựng bằng nhựa chuyên dụng cho tủ lạnh. Loại hộp này có ưu điềm là nhẹ sạch sẽ và giá lại rẻ do tính năng dẫn lạnh của nó rất kém nên thời gian làm lạnh sẽ dài ra. Nếu dùng đồ đựng bằng nhôm hay thép không rỉ thì thời gian làm lạnh sẽ được rút ngắn, điện được tiết kiệm hơn.

Nếu có hỏng hóc xảy ra hoặc lỗi sự cố không thể tự xử lí, bạn hãy liên hệ đến Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được tư vấn và giúp đỡ.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Webisite:  Baohanhtulanh.com.

Email: baohanhbachkhoa247@gmail.com

About Trung tâm bảo hành tủ lạnh

Administrator Thank you Visit website.